ʜôᴍ Пɑʏ, Ðộɪ Ьóпɡ ᴆá Пɑᴍ ʜᴜế – Vɪ̃пһ Рһúᴄ ᴍở ᴍàп Ðạɪ Һộɪ Тһể Тһɑᴏ Тᴏàп Զᴜốᴄ Пăᴍ 2022 Тгêп ЅVÐ Cẩᴍ Рһả

Tin Tức

Chiều ngày 26/11, trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022, môn Bóng đá nam sẽ chính thức khởi tranh trên Sân vận động Cẩm Phả với trận đấu giữa 2 đội Huế-Vĩnh Phúc. Đây cũng là môn thi đầu tiên trong tổng số 21 môn sẽ được tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

 

 

Các đội luyện tập trên sân vận động Cẩm Phả.

Các đội luyện tập trên sân vận động Cẩm Phả.

Trận bóng giữa Huế-Vĩnh Phúc bắt đầu lúc 15 giờ. Đến 17 giờ 15 phút sẽ là trận đấu giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngay sau đó, ngày 27/11 lần lượt là các trận giữa Nam Định và Đồng Tháp lúc 15 giờ; Nghệ An và An Giang lúc 17 giờ 15 phút.

Được biết, tham gia thi đấu môn Bóng đá nam có 8 đội đến từ các địa phương: An Giang, Đồng Tháp, Hà Nội, Thừa Thiên – Huế, Nam Định, Nghệ An, TP Hồ Chí Minh và Vĩnh Phúc. Các đội bốc thăm chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào đấu bán kết, hạng 3 và chung kết.

2 đội nhất, nhì Bóng đá nam tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 là Hà Nội và Nghệ An là hạt giống vô địch các bảng A và B.

Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu trên các kênh sóng, đồng thời liên tục cập nhật thông tin về các trận thi đấu trên các hạ tầng của Trung tâm.

Hoàng Quỳnh

Nguồn: https://baoquangninh.com.vn/hom-nay-doi-bong-da-nam-hue-vinh-phuc-mo-man-dai-hoi-the-thao-toan-quoc-nam-2022-tren-svd-cam-pha-3214833.html