Hồng Loan bị tố đuổi khỏi nhà trợ lý cố NS Vũ Linh, cô 6 khóc: ‘Đuổi Nga khác gì đuổi anh 5’

Uncategorized

Chuyện cũ vừa qua thì chuyện mới lại đến. Lần này con gái cố NSƯT Vũ Linh bị cả gia đình tố đã đuổi Kim Nga ra khỏi nhà.

Những ngày qua, ồn ào của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh gây xôn xao khắp cõi mạng. Tưởng rằng câu chuyện đã kết thúc sau khi Hồng Loan được toàn quyền quyết định xây mộ cho ba mình thì mới đây, dân tình truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh hai em của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” là Hồng Nhung và Tiểu Linh tố cháu gái đã đuổi trợ lý thân cận của cố nghệ sĩ là Kim Nga ra khỏi nhà. 

Theo lời kể của cô sáu Hồng Nhung, nửa đêm 24/5, Hồng Loan đã nhờ công an kiểm tra hộ khẩu và đuổi Kim Nga. Em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh còn nói một câu khiến dân tình phải ngỡ ngàng: “Cả nhà nợ con. Đuổi Kim Nga không khác nào đuổi anh năm”.

hình ảnh

 

Em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh nói rằng cả nhà đã nợ Kim Nga khi cô bị đuổi đi. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Cô sáu Hồng Nhung đứng trước bàn thờ như để nói cho anh năm biết. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Bà thể hiện sự buồn bã và bức xúc trước việc làm của Hồng Loan. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Không chỉ cô sáu, chú bảy là nghệ sĩ Tiểu Linh cũng bức xúc nói rằng: “Vì bản thân biết luật nên không lên tiếng nhưng vẫn bị lôi vào câu chuyện. Kim Nga lo anh Năm từ A đến Z. Sáng đi chợ, cậu Năm thích cái này cái nọ là mua. Anh Năm muốn cái gì là nó đáp ứng hết”. 

Vợ Tiểu Linh là Kim Thoa cũng nức nở: “Con có cần tuyệt tình vậy không? Nga thương anh Năm quá. Cả gia đình tôi còn chưa lo anh năm chu đáo bằng nó. Con có thể để người ta ở đến 100 ngày thôi, chứ sao đuổi người ta thẳng tay vậy?”.

hình ảnh

Tiểu Linh lên tiếng khi Kim Nga bị đuổi khỏi nhà. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Vợ ông cũng nức nở cho rằng Hồng Loan quá nhẫn tâm khi đuổi Kim Nga. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Bên cạnh những người trong gia đình, một số người ngoài không biết từ đâu ra cũng đứng trước bàn thờ của cố nghệ sĩ Vũ Linh để chỉ trích Hồng Loan. Những video này tràn ngập trên mạng xã hội khiến câu chuyện về gia đình “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. 

Cho đến hiện tại, thực hư câu chuyện thế nào vẫn chưa rõ ràng bởi đây chỉ là lời nói từ một phía và Hồng Loan cũng không hề có mặt phản biện lại. Mặc dù đang rơi vào cảnh bị tố vô ơn với người từng chăm sóc ba mình, song con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh lại nhận được sự ủng hộ của dân mạng. Nhiều người đứng về phía Hồng Loan, thậm chí họ đặt nghi vấn đây chỉ là vở diễn được cô sáu Hồng Nhung dựng lên để gây khó dễ cho Hồng Loan, khiến cô bị chỉ trích song kết quả lại không được như ý muốn. 

Bên cạnh đó, không ít dân mạng cũng cho rằng Kim Nga là trợ lý, làm công ăn lương nên phải lo cho NSƯT Vũ Linh là chuyện thường tình. Còn căn nhà hiện tại theo quyền thừa kế sẽ thuộc về Hồng Loan nên chuyện cô muốn hay không muốn cho Kim Nga ở là quyền của cô, không ai có quyền phán xét.

hình ảnh

Dân mạng đứng về phía Hồng Loan dù hiện tại cô đang bị tố đuổi người thân cận của ba mình ra khỏi nhà. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước đó, Hồng Loan đã được quyền quyết định xây mộ cho cố nghệ sĩ Vũ Linh và cô cũng vui mừng khi được mọi người ủng hộ. Cô tâm sự: “Em đã được ban quản lý Hoa viên Bình Dương làm việc về mộ ba. Em có quá nhiều cảm xúc. Em cảm ơn mọi người đã ủng hộ tinh thần cho em”.

Cũng trong ngày ráp mộ cố nghệ sĩ, hiện tượng lạ đã xảy ra khiến nhiều người có mặt tại đó không khỏi sững sờ. Theo đó, khi bia chuẩn bị được đặt xuống, dưới nền mộ xuất hiện một bóng đen hiện ra rõ rệt trông như bóng dáng của cố nghệ sĩ đang dắt tay một đứa bé. Nhiều người cho rằng NSƯT Vũ Linh cố tình trở về để bảo vệ con gái mình. Chứng kiến khoảnh khắc này, Hồng Loan đã bật khóc nức nở, còn em gái cố nghệ sĩ là cô sáu Hồng Nhung cũng chắp tay lạy liên hồi. Đúng là không thể lý giải. 

hình ảnh

Hiện tượng lạ xuất hiện tại mộ khiến Hồng Loan khóc nức nở. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/hong-loan-bi-to-duoi-khoi-nha-tro-ly-co-ns-vu-linh-co-6-khoc-duoi-nga-khac-gi-duoi-anh-5?fbclid=IwAR0Zo3EdUWVHZ50qYg0OYeUtqZ6JKguQuYjTDRpkm4MMkOJyHUcRL5czEck