Mặc Hồng Loan ăn nói nhỏ nhẹ, trợ lý Vũ Linh ‘cạn tàu ráo máng’: Ra đi còn đòi lại bàn thờ

Uncategorized

Một cuộc tranh cãi giữa Hồng Loan và Kim Nga đã xảy ra. Một lần nữa, khán giả lại đứng về phía con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh sau tất cả mọi chuyện.

Tưởng rằng sau đám tang của NSƯT Vũ Linh, gia đình sẽ hòa thuận êm ấm để cố nghệ sĩ được yên lòng mà nhắm mắt, thế nhưng cũng chỉ vì hai chữ tiền bạc, của cải mà những người thân lại ganh ghét, đấu đá lẫn nhau. Trong câu chuyện lần này, Hồng Loan – con gái của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” được khán giả bênh vực hơn cả vì nhiều người cho rằng cô đã bị mẹ con cô sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng chèn ép. 

Không biết có phải vì ganh ghét hay không mà mới đây, cô sáu Hồng Nhung, chú bảy Tiểu Linh và một số người hàng xóm đã lên tiếng tố Hồng Loan đuổi Kim Nga – trợ lý ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh lúc sinh thời ra khỏi nhà. Theo lời kể, Hồng Loan nhờ công an kiểm tra hộ khẩu và đuổi Kim Nga đi trong đêm khiến gia đình vô cùng bức xúc. 

hình ảnh

 

Cô sáu thương tiếc cho Kim Nga nhưng dân mạng không thể cảm được. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Khi mọi chuyện vẫn đang trong giai đoạn ngờ vực thì mới nhất, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn video “minh oan” cho Hồng Loan. Trong clip, con gái cố nghệ sĩ nói chuyện rất lịch sự và nhẹ nhàng với người từng chăm sóc ba mình chứ không hề có chuyện đuổi như lời cô sáu Hồng Nhung nói. 

Hồng Loan tâm tình với Kim Nga rằng: “Thôi thì ba em cũng mất rồi, chị cũng còn ba mẹ chị, cũng còn gia đình. Chị nên về phụ gia đình chị, lo cho ba mẹ chị. Chứ giờ chị ở đây rồi ba mẹ chị không ai lo. Cứ như vậy đi”. 

Nghe chia sẻ của Hồng Loan, trợ lý của cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng đáp lại: “Đáng lý con cũng đi lâu rồi nhưng Loan nói chị biết tính ý ba nên ở lại phụ cúng 49 ngày cho ba em. Con cũng tính cúng 49 ngày con đi nhưng giờ kéo đến 100 ngày. Con định xong 100 ngày là con đi, con về nhà con, con cũng có nhà có cửa mà”.

hình ảnh

Hồng Loan nói chuyện nhỏ nhẹ, không hề có chuyện đuổi như lời cô sáu Hồng Nhung nói. (Ảnh: Chụp màn hình mainhovulinh)

hình ảnh

Hồng Loan và Kim Nga (áo đen) nói chuyện, trợ lý của cố nghệ sĩ còn nói rằng đã tính đi từ khi 49 nhưng được Hồng Loan giữ lại. (Ảnh: Chụp màn hình khanhluan120799)

Sau khi đoạn video được đăng tải, dân tình một lần nữa thể hiện sự phẫn nộ với các em của cố nghệ sĩ Vũ Linh khi họ cố tình dựng chuyện để hủy hoại danh dự cháu mình. Ai ngờ khán giả lại đứng về phía Hồng Loan ngay cả trước khi clip này được tung ra. Con gái “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” không hề có hành động gì quá đáng hay xúc phạm người từng thân cận với ba mình, ngược lại đưa ra quan điểm hoàn toàn hợp tình hợp lý vì Kim Nga vẫn còn ba mẹ nên chuyện về nhà chăm sóc cho phụ huynh không có gì đáng chê trách. 

“Chị Loan nói nhỏ nhẹ vậy đó mà bà sáu nói đuổi”, “Người ta nói đúng, tình cảm với chú Vũ Linh mọi người ghi nhận nhưng nếu chị còn gia đình cha mẹ thì về làm tròn đạo hiếu của người làm con”, “Chia sẻ lan rộng ra, Hồng Loan nói nhỏ nhẹ vậy mà đuổi gì đuổi”, “Loan nói chuyện lịch sự nhỏ nhẹ, ủng hộ Hồng Loan”, “Người ta nói chuyện vậy mà nói người ta đuổi”… – dân mạng để lại bình luận. 

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng bênh vực Hồng Loan giữa lùm xùm mâu thuẫn với gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình khanhluan120799)

Trong một đoạn video khác, khi Hồng Loan và trợ lý của ba xảy ra tranh cãi, Kim Nga nói một câu với cô sáu Hồng Nhung cũng đang có mặt tại đó khiến dân tình càng thêm phẫn nộ: “Cái bàn thờ con mua con rinh cái bàn đi nha”. 

Càng theo dõi vụ việc càng dành nhiều sự ủng hộ cho Hồng Loan và mong cô sẽ lấy lại công bằng cho chính mình khi bị cả gia đình chèn ép. Vũ Luân nói quá đúng “không có l.ử.a làm sao có khói”. Còn về ngôi nhà, đây là tài sản mà cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại nên Hồng Loan – con hợp pháp của ông có quyền quyết định ai đi ai ở, người ta đã “cạn tàu” trước thì mình cũng “ráo máng” thôi. 

hình ảnh

Kim Nga đòi bàn thờ sau khi xảy ra tranh chấp với Hồng Loan. (Ảnh: Chụp màn hình khanhluan120799)

https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/mac-hong-loan-an-noi-nho-nhe-tro-ly-vu-linh-can-tau-rao-mang-ra-di-con-doi-lai-ban-tho?fbclid=IwAR3ILmj_t_XKYv4Rfqb3fe5912s_0lIeI18f87dKzH9k8tbvuRRXoEA9Xeg

Hồng Loan bị tố đuổi khỏi nhà trợ lý cố NS Vũ Linh, cô 6 khóc: \’Đuổi Nga khác gì đuổi anh 5\’

 

Chuyện cũ vừa qua thì chuyện mới lại đến. Lần này con gái cố NSƯT Vũ Linh bị cả gia đình tố đã đuổi Kim Nga ra khỏi nhà.

Những ngày qua, ồn ào của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh gây xôn xao khắp cõi mạng. Tưởng rằng câu chuyện đã kết thúc sau khi Hồng Loan được toàn quyền quyết định xây mộ cho ba mình thì mới đây, dân tình truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh hai em của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” là Hồng Nhung và Tiểu Linh tố cháu gái đã đuổi trợ lý thân cận của cố nghệ sĩ là Kim Nga ra khỏi nhà. 

Theo lời kể của cô sáu Hồng Nhung, nửa đêm 24/5, Hồng Loan đã nhờ công an kiểm tra hộ khẩu và đuổi Kim Nga. Em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh còn nói một câu khiến dân tình phải ngỡ ngàng: “Cả nhà nợ con. Đuổi Kim Nga không khác nào đuổi anh năm”.

hình ảnh

 

Em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh nói rằng cả nhà đã nợ Kim Nga khi cô bị đuổi đi. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Cô sáu Hồng Nhung đứng trước bàn thờ như để nói cho anh năm biết. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Bà thể hiện sự buồn bã và bức xúc trước việc làm của Hồng Loan. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Không chỉ cô sáu, chú bảy là nghệ sĩ Tiểu Linh cũng bức xúc nói rằng: “Vì bản thân biết luật nên không lên tiếng nhưng vẫn bị lôi vào câu chuyện. Kim Nga lo anh Năm từ A đến Z. Sáng đi chợ, cậu Năm thích cái này cái nọ là mua. Anh Năm muốn cái gì là nó đáp ứng hết”. 

Vợ Tiểu Linh là Kim Thoa cũng nức nở: “Con có cần tuyệt tình vậy không? Nga thương anh Năm quá. Cả gia đình tôi còn chưa lo anh năm chu đáo bằng nó. Con có thể để người ta ở đến 100 ngày thôi, chứ sao đuổi người ta thẳng tay vậy?”.

hình ảnh

Tiểu Linh lên tiếng khi Kim Nga bị đuổi khỏi nhà. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Vợ ông cũng nức nở cho rằng Hồng Loan quá nhẫn tâm khi đuổi Kim Nga. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Bên cạnh những người trong gia đình, một số người ngoài không biết từ đâu ra cũng đứng trước bàn thờ của cố nghệ sĩ Vũ Linh để chỉ trích Hồng Loan. Những video này tràn ngập trên mạng xã hội khiến câu chuyện về gia đình “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. 

Cho đến hiện tại, thực hư câu chuyện thế nào vẫn chưa rõ ràng bởi đây chỉ là lời nói từ một phía và Hồng Loan cũng không hề có mặt phản biện lại. Mặc dù đang rơi vào cảnh bị tố vô ơn với người từng chăm sóc ba mình, song con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh lại nhận được sự ủng hộ của dân mạng. Nhiều người đứng về phía Hồng Loan, thậm chí họ đặt nghi vấn đây chỉ là vở diễn được cô sáu Hồng Nhung dựng lên để gây khó dễ cho Hồng Loan, khiến cô bị chỉ trích song kết quả lại không được như ý muốn. 

Bên cạnh đó, không ít dân mạng cũng cho rằng Kim Nga là trợ lý, làm công ăn lương nên phải lo cho NSƯT Vũ Linh là chuyện thường tình. Còn căn nhà hiện tại theo quyền thừa kế sẽ thuộc về Hồng Loan nên chuyện cô muốn hay không muốn cho Kim Nga ở là quyền của cô, không ai có quyền phán xét.

hình ảnh

Dân mạng đứng về phía Hồng Loan dù hiện tại cô đang bị tố đuổi người thân cận của ba mình ra khỏi nhà. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước đó, Hồng Loan đã được quyền quyết định xây mộ cho cố nghệ sĩ Vũ Linh và cô cũng vui mừng khi được mọi người ủng hộ. Cô tâm sự: “Em đã được ban quản lý Hoa viên Bình Dương làm việc về mộ ba. Em có quá nhiều cảm xúc. Em cảm ơn mọi người đã ủng hộ tinh thần cho em”.

Cũng trong ngày ráp mộ cố nghệ sĩ, hiện tượng lạ đã xảy ra khiến nhiều người có mặt tại đó không khỏi sững sờ. Theo đó, khi bia chuẩn bị được đặt xuống, dưới nền mộ xuất hiện một bóng đen hiện ra rõ rệt trông như bóng dáng của cố nghệ sĩ đang dắt tay một đứa bé. Nhiều người cho rằng NSƯT Vũ Linh cố tình trở về để bảo vệ con gái mình. Chứng kiến khoảnh khắc này, Hồng Loan đã bật khóc nức nở, còn em gái cố nghệ sĩ là cô sáu Hồng Nhung cũng chắp tay lạy liên hồi. Đúng là không thể lý giải. 

hình ảnh

Hiện tượng lạ xuất hiện tại mộ khiến Hồng Loan khóc nức 

https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/hong-loan-bi-to-duoi-khoi-nha-tro-ly-co-ns-vu-linh-co-6-khoc-duoi-nga-khac-gi-duoi-anh-5